Cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến qua mạng online 2023

Hướng dẫn mới nhất về quy trình, thủ tục đăng ký, cách đổi giấy phép, bằng lái xe trực tuyến online mức độ 3, 4 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh.
Cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến_1
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký đổi giấy phép lái xe (bằng lái xe) ô tô, xe máy trực tuyến online qua mạng internet. Đây là dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 hoặc mức độ 4, cho phép người đổi GPLX điền và gửi trực tuyến thông tin đăng ký qua các mẫu đến sở GTVT các tỉnh, thành. Sau đó đến người đổi GPLX đến trực tiếp tại sở GTVT để thanh toán lệ phí và nhận GPLX hoặc nhận tại nhà.

Bước 1. Đăng ký thông tin tại trang web của Tổng Cục đường bộ Việt Nam

Người có nhu cầu cấp đổi giấy phép lái xe ở các tỉnh thành vào trang web "Dịch vụ công đổi giấy phép lái xe" của Tổng Cục đường bộ Việt Nam theo liên kết sau:
https://dichvucong.gplx.gov.vn/faces/registration/home.xhtml

Nếu người đổi giấy phép lái xe đăng ký trực tuyến tại thành phố Hồ Chí Minh thì phải truy cập liên kết TẠI ĐÂY.

1.1. Ở mục Thủ tục hành chính, chọn mục Dịch vụ công đổi Giấy phép lái xe (Mức độ 3), tiếp đến chọn cơ quan giải quyết (là sở GTVT các tỉnh hoặc Tổng cục Đường bộ Việt Nam) và Địa điểm tiếp nhận ở menu xổ xuống, rồi bấm nút ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Ví dụ: nếu chọn "Sở GTVT Hà Nội" thì địa điểm tiếp nhận là "Khu liên cơ số 258 đường Võ Chí Công - Hà Nội".

Cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến

1.2. Tại trang Đăng ký trực tuyến khai báo đầy đủ các thông tin gồm: số GPLX, họ tên, ngày sinh, số CMND, nơi cư trú, thường trú, số điện thoại di động và email, thông tin thay đổi về CMND, địa chỉ...Sau đó chọn thời gian đăng ký xử lý để cơ quan cấp đổi liên lạc.

đổi giấy phép lái xe qua mạng_1

* Lưu ý khi làm thủ tục đổi giấy phép lái xe trực tuyến:

Tại phần Số GPLX, nhập vào số giấy phép lái xe (bao gồm cả chữ và số) rồi nhấn nút Tìm kiếm. Nếu tìm thấy, hệ thống sẽ tự động điền vào các thông tin bao gồm tên, ngày sinh và số CMND. Nếu không tìm ra nghĩa là bạn không thể đăng ký đổi GPLX qua mạng.

- Tại mục Thông tin liên hệ, bạn hãy điền vào số điện thoại cá nhân và địa chỉ email để nhận mã xác thực khi nộp hồ sơ hoặc để cơ quan cấp GPLX liên lạc.

- Khi đổi GPLX ô tô phải đi khám lấy giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế, sau đó đến UBND phường, xã chứng thực điện tử giấy khám sức khỏe trước khi tải file chụp giấy này lên trang web dịch vụ công.

- Người đi đổi GPLX phải có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến qua Cổng dịch vụ công quốc gia để được thanh toán lệ phí trực tuyến.
đổi giấy phép lái xe qua mạng_2

1.3 Nếu muốn thay đổi thông tin (về địa chỉ, số CMND...) trên bằng lái, hãy điền rõ thông tin. Tại mục THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XỬ LÝ, chọn ngày đăng ký và giờ xử lý là từ 7 giờ 30 -> 8 giờ 15 (buổi sáng) hoặc 13 giờ 30 đến 15 giờ 30 (buổi chiều). Nếu hiện "Hễt chỗ", chọn giờ và ngày khác, rồi nhấn nút "Đăng kí".

đổi giấy phép lái xe qua mạng_3

* Lưu ý: Không chọn thứ 7 và CN vì là ngày nghỉ.

Bước 2. Trang web xác nhận các thông tin đã cung cấp

 1. Trang web sẽ gởi mã xác thực đến email hoặc gởi tin nhắn đến số điện thoại đã đăng ký.
 2. Kiểm tra điện thoại hoặc email để nhận được mã xác thực.
 3. Lấy mã xác thực rồi điền vào ô trống hiển thị ở màn hình trang web rồi nhấn vào nút "Gửi hồ sơ".
 4. Trước 1 - 2 ngày theo lịch đăng ký, Hệ thống sẽ gởi email xác nhận lại cho bạn, nội dung xác nhận tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký đổi GPLX, nơi làm thủ tục đổi GPLX, ngày, giờ hẹn đến giải quyết. Nếu hồ sơ không hợp lệ người đăng ký sẽ được thông báo rõ lý do.
đổi giấy phép lái xe qua mạng_4

Lưu ý:

Vào mục TRA CỨU TIẾN ĐỘ HỒ SƠ trên website, nhập thông tin mã hồ sơ và số điện thoại, nhấn nút “Tìm kiếm” để tra cứu tiến độ hồ sơ. Nếu kết quả hồ sơ ghi “Đã xác nhận” có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc nộp hồ sơ qua mạng.

Bước 3. Đến nơi đã đăng ký cấp GPLX để làm thủ tục đổi GPLX

Đến ngày giờ hẹn, người đăng ký đem theo CMND và 1 bản photo CMND, GPLX cũ (không cần hồ sơ gốc), giấy chứng nhận sức khỏe (tùy theo hạng xe), một ảnh cỡ 3 x 4 đến địa chỉ của cơ quan cấp đổi để cán bộ đối chiếu với dữ liệu lưu trữ để xác thực hồ sơ. Nếu thông tin đầy đủ, cán bộ hướng dẫn chụp ảnh tại chỗ, bổ sung dấu vân tay, nộp lệ phí (135.000 đồng) và nhận GPLX mới trong vòng 2 tiếng. 

Lưu ý:

Sau khi nhận GPLX mới, giấy phép lái xe cũ sẽ bị cắt góc để lưu hồ sơ lưu trữ, hồ sơ gốc sẽ được trả lại cho người đăng ký.

- Lệ phí cấp đổi giấy phép lái xe qua mạng: 135.000 đồng/GPLX.

- Đến nay toàn bộ các Sở GTVT các tỉnh thành trên toàn quốc đã áp dụng thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe online qua mạng (dịch vụ công mức độ 3, tức gửi hồ sơ trực tuyến đến cơ quan giải quyết thủ tục hành chính và nhận kết quả qua bưu điện). Mức độ 4 áp dụng cho thủ tục đổi GPLX quốc tế.

- Đối với Tp Hồ Chí Minh:

+ Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Bưu cục số 3 đường Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM và bưu cục số 1441 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.

+ Đối với thủ tục cấp đổi GPLX hạng mô tô (A1,A2,A3) do GTVT cấp; cấp lại GPLX do ngành GTVT cấp còn hạn sử dụng; cấp lại GPLX do ngành GTVT cấp hết hạn sử dụng (phải sát hạch lại); đổi GPLX do nước ngoài cấp; cấp GPLX Quốc tế sẽ đăng ký qua tổng đài (028)1081. Sau đó, nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý sát hạch và cấp GPLX (địa chỉ 252 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM) để chụp ảnh và nộp lệ phí.

+ Ngoài các hình thức tiếp nhận hồ sơ nêu trên, Sở GTVT thực hiện nhận hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ sau:
 • Điểm tiếp nhận hồ sơ số 51/2 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM.
 • Điểm tiếp nhận hồ sơ số 8 đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM.
 • Điểm tiếp nhận hồ sơ số 111 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.
Minh Hùng (Tổng hợp)

Tham khảo thêm:

Ý KIẾN

Tổng số: 88
 1. Cho e hỏi hồ sơ gốc cuả e bị mất rồi thì phải làm sao ak??

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. Bạn làm theo hướng dẫn ở trên là được.

   Xóa
  2. Anh (chị) cho em hỏi một chút ạ.
   Theo luật mới phải đổi giấy phép lái xe từ bằng giấy sang thẻ PET trước năm 2020
   vậy em sẽ phải làm những thủ tục gì ạ????
   Do trước kia đi học sinh viên tại Lâm Đồng em có thi lấy GPLX ở đây??? và được Sở GTVT Lâm Đồng cấp. Mà nay em sinh sống và làm việc tại Huyện Yên Dũng - tỉnh Bắc Giang.
   Vậy em xin được hỏi là em sẽ phải làm thủ tục như nào để có thể đổi được sang bằng PET??? có đổi trực tuyến được hay là phải đến nơi trc kia em thi ạ.
   Bằng của em được cấp năm 2010.
   Em xin chân thành cảm ơn và mong nhận được hồi đáp!!!

   Xóa
  3. Bạn trực tiếp đến sở GTVT Bắc Giang để đổi lại giấy phép lái xe. Tham khảo thủ tục tại đây:
   http://www.tracuuphapluat.info/2012/02/huong-dan-thu-tuc-oi-giay-phep-lai-xe.html

   hoặc bạn cũng có thể đổi trực tuyến qua internet theo hướng dẫn tại bài viết ở trên.

   Xóa
 3. Nặc danh25/11/15

  Tôi có giấy phép lái xe hạng A1 do cục cảnh sát giao cấp năm 1991, có đổi được ở sở giao thông hà nội ko hay phải đến cục cảnh sát gt đổi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Giấy phép lái xe hạng A1, A2 do ngành Công an cấp trước ngày 01 tháng 8 năm 1995 còn giá trị được tiếp tục sử dụng và chuyển đổi thành mẫu mới trước ngày 31/12/2020.
   - Người có giấy phép lái xe mô tô của ngành Công an cấp trước ngày 01 tháng 8 năm 1995 bị hỏng có nhu cầu đổi, có tên trong sổ lưu được xét đổi giấy phép lái xe mới;
   Do đó, bạn đến Sở GTVT Hà Nội để đổi lại GPLX.

   Xóa
 4. Cho tôi hỏi nhờ chút: giấy phép lái xe oto B1, B2 của tôi cấp 16/03/2012 có giá trị đến 16/03/2022 thì có phải đổi trước 31/12/2015 k? nếu chưa phải đổi thì thời hạn đổi là bao giờ? ( quy định tại văn bản pháp luật nào ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giấy phép lái xe bằng giấy bìa còn thời hạn sử dụng được tiếp tục sử dụng và được đổi sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET theo lộ trình:
   - Giấy phép lái xe ô tô: trước ngày 31/12/2016.
   - Giấy phép lái xe không thời hạn (các hạng A1, A2, A3): trước ngày 31/12/2020.
   Sau 06 tháng theo lộ trình chuyển đổi trên, người có giấy phép lái xe bằng giấy bìa phải sát hạch lại lý thuyết để cấp lại giấy phép lái xe.
   Văn bản quy định: Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20/10/2015 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ (có hiệu lực từ ngày 01/01/2016)
   Tham khảo chi tiết văn bản tại đây: http://www.tracuuphapluat.info/2015/11/nhieu-diem-moi-ve-giay-phep-lai-xe.html

   Xóa
 5. Trần hữu quỳnh14/12/15

  Cho mình hỏi chút: mình có giấy phép lái xe hạng B2 hết hạn năm 2021, vậy hạn cuối cùng để mình đổi GPLX mẫu mới là lúc nào?

  Trả lờiXóa
 6. Nếu là giấy phép lái xe mô tô do Công An Hà Nội cấp từ năm 1989 thì đôi sang Giấy phép băng PET tai Tổng cục đường bộ có được không? và khai bao trực tuyến số GPLX như thế nao? Tôi vẫn còn hồ sơ gốc thì có phai scan để gửi khi đăng ký không? và có phai là khi đổi GPLX hang A1 thì không cần giấy khám sức khỏe không?
  Xin giải đáp giúp tôi để tôi có thể đổi được giấy phaép sang loại PET.
  Xin Cam ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Nặc danh3/1/16

  Chi oi e co gplx hang b2 cap ngay 25/06/2013. Do ep nhua khong tot nen gplx bi bay mau va mat chu tren gplx . gio e muon doi lai gplx moi . khong can hs goc . chi can phôt gplx va cmnn . nhu vay co doi duoc khong chi?

  Trả lờiXóa
 8. Nặc danh4/4/16

  cho mình hỏi GPLX bị mất thì làm thế nào có thể đổi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn xem thủ tục cấp lại giấy phép lái xe bị mất tại đây:
   http://www.tracuuphapluat.info/2010/10/thu-tuc-cap-lai-giay-ang-ky-xe-bi-mat.html

   Xóa
 9. bằng lái xe A1 do sở GTVT An Giang cấp năm 1995, nay tôi đã chuyển hộ khẩu về tphcm. vậy tôi có thể đổi sang giấy phép lái xe mẫu mới tại sở GTVT TPHCM bằng hình thức online được không?

  Trả lờiXóa
 10. Nặc danh20/8/16

  Cho em hỏi em bị mất GPLX nhưng vẫn còn giữ hồ sơ và bản photo GPLX cũ thì có đăng kí qua mạng được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên là được. Bạn làm theo các bước hướng dẫn ở trên nhé.

   Xóa
 11. Cho mình hỏi là mình đang ở nước ngoài muốn ủy quyền để đổi thẻ nhg chỉ có hộ chiếu thì có đổi đc ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đang ở nước ngoài thì phải làm thủ tục ủy quyền ở nước đó, sử dụng hộ chiếu của bạn để làm thủ tục ủy quyền. Sau đó bạn gởi giấy ủy quyền về Việt Nam cho người được ủy quyền. Người này sử dụng CMND của họ để đi làm thủ tục đổi bằng lái cho bạn.

   Xóa
  2. Làm thủ tục ủy quyền ở nước ngoài như thế nào vậy ạ.nhờ người nhà đổi không được à bạn

   Xóa
  3. Bạn đến cơ quan đại diện Việt Nam (Đại sứ quán/Lãnh sự quán của Việt Nam) tại quốc gia bạn đang cư trú để làm thủ tục ủy quyền.

   Xóa
 12. Trước mình Sinh ra sống ở Long An nên Giấy phép lái xe được Sở Giao thông Vận tải Long An cấp. Nay mình có gia đình về Tp Hồ Chí Minh nên chuyển hộ khẩu về Tp Hồ Chí Minh. Vậy mình có thề đổi giấy phép lái xe trực tuyến được không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được chứ sao không bạn. Bạn làm thủ tục như các bước hướng dẫn ở trên.

   Xóa
 13. Cho e hoi
  E bi cong an thu mat bang thi e co dc cáp lai ko ah?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không được đâu bạn. Bạn phải nộp phạt để lấy lại bằng lái.

   Xóa
 14. Đến nay 24/11/2016 Hà Nội đã đổi được gplx trực tuyến chưa bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên là Hà Nội đã được phép đổi giấy phép lái xe trực tuyến. Bạn có thể vào link trên hoặc link ở đây: http://www.dichvucongdoigplx.hanoi.gov.vn/faces/registration/regis_option.xhtml

   Xóa
 15. Sao mình đăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng không được vậy bạn. Mình không điền được thông tin vào đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn không điền được thông tin gì vây? Có thể số GPLX của bạn chưa có trong dữ liệu tra cứu.

   Xóa
 16. Nặc danh21/12/16

  Xin chào admin.
  Mình bị mất gplx,ko chụp hay photo lại. Vậy làm sao đăng ký trực tuyến được?
  Cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn vẫn làm lại GPLX bình thường, chỉ cần nhớ đúng giấy phép lái xe của mình để nhập vào trang đăng ký trực tuyến là được.

   Xóa
 17. Nặc danh25/12/18

  Gplx cua em thi ở sài gòn mà quê em ở hậu giang vậy về quê em đổi có được k ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đổi được nhé bạn

   Xóa
  2. le hong son11/2/19

   mình đã đổi sang bằng PET nhựa rồi bây giờ mình đổi lại bằng có phải đến tận nơi để đổi không? Hiện tại mình đang sống ở TP HCM, lâu nay mình vẫn đổi ở Thanh Hóa

   Xóa
  3. Bạn có thể đổi bằng PET tại sở GTVT Tp HCM.

   Xóa
 18. cho em hỏi là em đượ cấp bằng tại Bình Dương. hiện nay em đang sống tại Lâm Đồng bằng của em bị hư hỏng mất phần chữ kí xác nhận trên bằng , em còn hồ sơ gốc , em đem tới Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng thì bị trả về không cho đổi vì bằng hư và hướng dẫn xuống Bình Dương để đổi. Em muốn hỏi như vậy đúng quy trình không ạ. Em thấy khá vô lý vì muốn xác thực bằng thật giả thì em đã có hồ sơ gốc, bằng hỏng rồi em mới đi đổi mà trả về với lý do đó

  Trả lờiXóa
 19. Nặc danh19/2/19

  Mình đã đăng ký mà không hiểu sao web báo email mình không hợp lệ nên mình không nhận được email nào cả.
  Và làm sao để mình nộp hồ sơ lên web để được xét duyệt đây (CMND, GPLX)??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể trang Web bị lỗi hoặc đang nâng cấp nên bạn có thể thử lại vào lúc khác. Mình mới kiểm tra thì trang web của tổng cục đường bộ không vào được.
   Bạn có thể liên hệ các số điện thoại sau:
   - Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: (84-8) 38.290.451
   - Sở Giao thông vận tải Hà Nội Điện thoại (Tel.): 0164.3839.663 - 0433821688

   Xóa
 20. Bay gio doi gplx co cần giấy khám sức khỏe không vậy

  Trả lờiXóa
 21. Đổi gplx qua mạng mà vẫn phải đến sở gtvt để làm thủ tục thì có khác gì nhau. Thủ tục đúng là nhì nhằng hành dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của việc đổi GPLX qua mạng là để rút ngắn các bước đăng ký, giảm thời gian chờ đợi khi đến làm trực tiếp và mình có thể chủ động lựa chọn được thời gian để đi làm. Thế sao gọi là hành dân bạn.

   Xóa
 22. Cho mình hỏi gplx của mình 29/1/2020 hết hạn giờ mình muốn đổi thì thời hạn của gplx mới tính từ ngày đổi hay từ ngày giấy cũ hết hạn .và sang năm cmnd của mình cũng hết hạn thì có phải đổi cmnd trước k. cam ơn ad

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. GPLX hết hạn ngày 29/1/2020 giờ muốn đổi thì thời hạn của GPLX mới tính từ ngày đổi và nếu bây giờ bạn đổi GPLX thì không cần phải đổi CMND trước.

   Xóa
 23. Cho mình hỏi, giấy phép lái xe mình muốn đổi họ tên thì phải làm đơn nộp hay là làm được trên trực tuyến vậy ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn đổi họ tên trên Giấy phép lái xe, bạn phải mang theo giấy khai sinh (đã được điều chỉnh họ tên), hồ sơ GPLX gốc, CMND (đã thay đổi họ tên) và đến trực tiếp nơi đã cấp bằng để làm thủ tục, không đăng ký trực tuyến được đâu.

   Xóa
 24. cho mình hỏi mình muốn thay đổi giấy phép lái xe từ cá nhân cho doanh nghiệp thì phải làm sao ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giấy phép lái xe chỉ cấp cho cá nhân có đủ độ tuổi và điều kiện theo quy định, không cấp cho tổ chức, doanh nghiệp.

   Xóa
 25. Mình đổi bằng A1 có cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đổi bằng lái A1 không cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe của người lái xe.

   Xóa
 26. Cho e hỏi bằng c của e hết hạn vào 29/1/2020 lúc đấy đang nghỉ tết thì e nên đổi vào tg nào dc ạ. Với lại giấy kham sk thì bệnh viện đa khoa huyện có dc k ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1. Giấy phép lái xe bị còn thời hạn sử dụng hoặc quá thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, được xét cấp lại (không phải thi sát hạch lại). Do đó, bạn đổi bằng trước khi hết hạn 3 tháng là được.
   2. BVĐK huyện được cấp giấy khám sức khỏe để đổi bằng lái xe.

   Xóa
 27. Cho tui hỏi,tui tra cứu thấy thông tin thấy GPLX với CMND không khớp ngày tháng, chỉ đúng năm Sinh, vậy tui có đôi được GPLX khong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn làm thủ tục đổi lại GPLX để thay đổi lại ngày tháng sinh nhé.
   Chi tiết thủ tục tại đây: https://www.tracuuphapluat.info/2012/02/huong-dan-thu-tuc-oi-giay-phep-lai-xe.html

   Xóa
 28. Ad cho Em hỏi : Em muốn làm lại GPLX hạng A1 nhưng mất CMT cũ chỉ cố CCCD cố lam được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn liên hệ công an nơi cấp thẻ CCCD để làm giấy xác nhận số CMND cũ với thẻ CCCD mới là của bạn. Sau đó cầm giấy này và thẻ CCCD để đi làm lại GPLX.

   Xóa
 29. Link đổi GPLX ở TP HCM không truy cập được?

  Trả lờiXóa
 30. Cho em hỏi em ghi số GPLX mà web ghi hệ thống không có dữ liệu thì phải làm sao ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu hệ thống không lưu số GPLX thì bạn phải trực tiếp đến nơi cấp bằng để làm.

   Xóa
 31. Cho hỏi trong thời gian gãn cách này có hình thức nào đổi dược bằng lái xem oto ko vậy?

  Trả lờiXóa
 32. mình đang cần đổi GPLX cho sếp mình đã hết hạn hơn 1 tháng, ông là người Hàn QUốc, vì lúc cập nhật dữ liệu ban đầu đã cập nhật tại ô CMND là số hộ chiếu, bây giờ cũng như vậy mà hệ thống báo lỗi do số CMND bị sai , phải từ 9-12 số mới được, có cách nào để khắc phục không anh chị, mong giúp e với, Mong anh chị duyệt bài bà phản hồi thông tin dùm e, e cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trường hợp này thì bạn phải trực tiếp đi làm thôi.

   Xóa
 33. Cho mình hỏi, nếu mình đi khám sức khỏe tại bệnh viện thì phải chuẩn bị sẵn mẫu khám sức khỏe đưa tới bệnh viện hay là tại các bệnh viện đã có săn mẫu khám sức khỏe cho GPLX rồi ah???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại bệnh viện có sẵn mẫu khám sức khỏe. Bạn chỉ cần mang theo 1 tấm ảnh 4x6 để dán vào hồ sơ khám sức khỏe là được.

   Xóa
 34. Nặc danh5/9/22

  Cho tôi hỏi: GPLX của tôi do Sở GT tỉnh Bà rịa Vũng tàu cấp đả gần hết hạn, nay muốn cấp đổi tại Sổ GT Tp. HCM có được không?

  Trả lờiXóa
 35. Nặc danh13/9/22

  Mình có thắc mắc là thời gian đăng ký xử lý và ngày hẹn của bên sở gtvt là cùng ngày. Hay sẽ do bên sở gtvt chỉ định?
  Vị dụ: mình nộp hồ sơ từ tháng 10 và mình đk xử lý vào 1/12 thì ngày hẹn của sở có phải là ngày 1/12 không ạ.(vì mong muốn của mình là ngày cố định để sắp xếp công việc)
  Mình xin cảm ơn trước ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo như thông tin bạn cung cấp thì họ sẽ sắp xếp thời gian theo ngày bạn đăng ký xử lý.

   Xóa
 36. Nặc danh24/9/22

  Trương hợp đổi GPLX trực tuyến hồ sơ hợp lệ và đến ngày hẹn thì đến sở GTVT hay diểm tiếp nhận để hoàn tất việc đổi GPLX?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đến điểm tiếp nhận (nơi đã đăng ký trực tuyến) để hoàn tất việc đổi GPLX nhé.

   Xóa
 37. Nặc danh14/11/22

  đổi trực tiếp hay đổi online đều cần phải đi khám sk trước để có giấy khám và phải có xác nhận của cấp phường, xã hả b?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù đổi GPLX trực tiếp hay đổi online, bạn đều phải đi đến bệnh viện đa khoa để khám và có giấy khám sức khỏe người lái xe có xác nhận của bệnh viện.

   Xóa
 38. Nặc danh17/11/22

  Cho em hỏi.. Hồ sơ đăng kí thành công có thể sửa lại ngày và thời gian xử lý kg aj?

  Trả lờiXóa
 39. Nặc danh2/12/22

  Cho mình hỏi GPLX lúc làm là dùng CMND giờ mình dùng căn cước công dân đi đổi GPLX có cần làm gì không. Mình có thay đổi chữ lót số với CMND cũ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn tham khảo thủ tục tại bài viết: Đổi Giấy phép lái xe bị sai họ tên, năm sinh, địa chỉ
   link: https://www.tracuuphapluat.info/2021/09/doi-lai-giay-phep-lai-xe-khi-bi-sai-lech-ho-ten.html

   Xóa
 40. Nặc danh28/1/23

  Cho em hỏi GPLX của em lúc gộp A1 với B2 là hết hạn năm 2024 nhưng bằng B2 của em trúng tuyển là năm 2013 vậy nay năm 2023 rồi em đã phải làm đổi bằng chưa ạ????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời hạn của bằng lái được tính từ lần đổi sau cùng nhé bạn.

   Xóa
 41. Nặc danh1/2/23

  em đang ở nước ngoài muốn đổi bằng lái xe vắng mặt ở Việt Nam thì làm như thế nào ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đổi GPLX phải chụp hình lại nên bạn không ở Việt Nam thì không đổi được.

   Xóa
 42. Loan Trần28/2/23

  cho tôi hỏi nếu đổi gplx trước 3 tháng thì có phải đi khám sức khỏe nữa ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi trường hợp đổi bằng lái ô tô đều phải đi khám sức khỏe nhé bạn, không kể là GPLX có còn hạn hay không.

   Xóa
 43. Tôi được cấp GPLX hạng A1 năm 2009 năm 2010 tôi bị tai nạn lao động hư 1 mắt phải múc bỏ, từ đó đến nay tôi vẫn dùng GPLX đó bình thường khi tham gia giao thông, các a công an cũng không có thắc mắc gì..Xin hỏi là trường hợp tôi bị hư 1 Mắt như vậy có đổi sang GPLX giấy sang Pet không ạ ? Cảm ơn quý Admin rất nhiều .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe hạng A1 về mắt: trong trường hợp còn một mắt mà thị lực dưới 4/10 (kể cả điều chỉnh bằng kính) thì mới không được đổi bằng. Như vậy, nếu mắt còn lại của bạn thị lực sau khi khám từ 4/10 trở lên thì được đổi sang GPLX thẻ PET bình thường

   Xóa
  2. Vậy hiện tại trường hợp của mình đi đổi A1 sang PET phải khám sức khỏe hay sao ạ ? Xin chân thành cảm ơn !

   Xóa
 44. Nặc danh3/3/23

  Minh co gplx hang b2 nhung bang cu la ho Pham .bay gio minh muon chuyen sang ho Phan thi phai lam sao a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn xem bài viết này: "Đổi Giấy phép lái xe bị sai họ tên, năm sinh, địa chỉ"
   Link bài viết: https://www.tracuuphapluat.info/2021/09/doi-lai-giay-phep-lai-xe-khi-bi-sai-lech-ho-ten.html

   Xóa
 45. Nặc danh16/3/23

  Xin giải thích và hướng dẫn "chứng thực điện tử giấy khám sức khỏe" ở mục: "Khi đổi GPLX ô tô phải đi khám lấy giấy khám sức khỏe tại cơ sở y tế, sau đó đến UBND phường, xã chứng thực điện tử giấy khám sức khỏe trước khi tải file chụp giấy này lên trang web dịch vụ công". Xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nghĩa là bạn ra ủy ban phường, xã để họ công chứng giấy khám sức khỏe như bình thường (tức có đóng dấu chứng thực của ủy ban) và sau đó họ sẽ chuyển tờ chứng thực này thành 1 file rồi gởi vào mail cho bạn để bạn tải file này lên cổng dịch vụ công.

   Xóa
Lưu ý:
- Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu.

- Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Tên

Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,32,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,26,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,44,CCCD,1,CMND,15,Cư trú,20,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,17,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,54,Giấy tờ xe,32,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,92,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,80,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,8,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
ltr
item
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm: Cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến qua mạng online 2023
Cách đổi giấy phép lái xe trực tuyến qua mạng online 2023
Hướng dẫn mới nhất về quy trình, thủ tục đăng ký, cách đổi giấy phép, bằng lái xe trực tuyến online mức độ 3, 4 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh.
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjoU15HWnFIkfkofMy02raNDrAH2MRCHG8oG2LCMbKu1xKcDIQDvv3RV2Xpb-flgdUIBNXAozMotVbaeU6gQ-bxI5yGdKV62oaHhz4oLdatYTzq6rtys04rwSNFvPnxnHGK5jA8LNn5wh8NZ-5K-qMYgKbgXLrn-mzeEBEWpmExgX9L61ZmfdjusVWc/w200-h138/GPLX_New.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjoU15HWnFIkfkofMy02raNDrAH2MRCHG8oG2LCMbKu1xKcDIQDvv3RV2Xpb-flgdUIBNXAozMotVbaeU6gQ-bxI5yGdKV62oaHhz4oLdatYTzq6rtys04rwSNFvPnxnHGK5jA8LNn5wh8NZ-5K-qMYgKbgXLrn-mzeEBEWpmExgX9L61ZmfdjusVWc/s72-w200-c-h138/GPLX_New.jpg
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm
https://www.tracuuphapluat.info/2014/12/thu-tuc-doi-giay-phep-lai-xe-qua-mang.html
https://www.tracuuphapluat.info/
https://www.tracuuphapluat.info/
https://www.tracuuphapluat.info/2014/12/thu-tuc-doi-giay-phep-lai-xe-qua-mang.html
true
1624770636553188390
UTF-8
Loaded All Posts Không thấy bài viết nào Xem tất cả bài viết Đọc tiếp Trả lời Hủy trả lời Xóa By Trang chủ PAGES Bài viết View All RECOMMENDED FOR YOU Chủ đề ARCHIVE Tìm kiếm với từ khóa ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Th.1 Th.2 Th.3 Th.4 Tháng 5 Th.6 Th.7 Th.8 Th.9 Th.10 Th.11 Th.12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content