Luật Điện lực và các văn bản hướng dẫn mới nhất năm 2013

luat dien lucQuy định chung
Xử phạt hành chính:
Cấp phép và kiểm tra hoạt động điện lực, hợp đồng mua bán điện:
Giá bán điện, hỗ trợ tiền điện:
Cơ cấu tổ chức:
Tham khảo thêm:

10 comments

Nặc danh
22/8/12 12:30 Trả lời

Tôi là một công nhân điện lực,thanh tra của bộ nói bình quân lương của nghành là 7.3 triệu đông/tháng. nhưng thực tế tôi đã công tác trong nghành 05 năm vậy mà lương của tôi là 3.4 triệu đồng /tháng.mỗi ngày công tác chúng tôi phải đi khoảng 50 đến 100km, áp lức công việc rất nhiều vậy mà lương chúng tôi chỉ có như vậy, thập chí cơ quan tổ chức đi nghỉ mát chúng tôi không có điều kiện đi nghỉ mát vậy mà cơ quan vẫn trừ tiền lương của chúng tôi, không chỉ như vậy cơ quan còn bắt nộp mỗi người 2 triệu đồng để XẾP đi quan hệ xây trụ sở, cắt lương cắt thưởng nhiều vô kể,trừ những khoản tiền không tên nhiều vô cùng nhưng không ai dám kêu...công bằng ở đâu?
Kính mong cơ quan có chức năng kiểm tra giúp.
Công ty điện lực Mê Linh

Nặc danh
22/8/12 13:24 Trả lời

Vẫn công ty DDLML Công nhân QLVH DDZ và trạm kiêm luôn cả thu ngân....hihi công nhân Mê Linh giỏi thật

Nặc danh
12/10/12 14:25 Trả lời

Em là sinh viên năm 4 và làm một đồ án liên quan đến trang cấp phương tiện bảo vệ cá nhân cho 1 công ty điện lực, cụ thể là cho bộ phận "quản lý, vận hành, sữa chữa điệnd9ie65chi3 bao gồm những công nhân làm các công việc lắp đặt, sữa chữa, bảo trì mạng lưới điện (phải làm việc trên cao, leo cột/trụ điện).
Em đang cần tìm nhiều tài liệu, các văn bản pháp luật liên quan đến việc trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân cho công nhân điện lực.
Em cũng rất cần hỏi ý kiến của các anh/chị biết rõ về vấn đề này.
Nếu được, mong các anh/chị giúp đỡ em.
Linh - 0168 47 888 97
Em xin cảm ơn rất nhiều!!

Nặc danh
11/6/13 16:36 Trả lời

XIN HOI
DAT TOI CHIEU DAI CHI CO 17 - 18M, DUONG DAY DIEN DI NGANG GIUA DAT TOI, NAY TOI CAT NHA XIN VO DIEN THI DUOC TRA LOI LA KHONG KEO DIEN DUOC VI NHA TOI NAM DUOI LUOI DIEN TRUNG THE. XIN HOI VAY TOI PHAI LAM SAO DE CO DIEN SUA DUNG

Nặc danh
8/7/13 16:38 Trả lời

Đường đây điện dân dụng kéo ngang qua phần đất nhà tôi, bây giờ tôi muốn xây dựng nhà ở . Vậy tôi đè nghị tháo dỡ đường điện trên có được không?

Nặc danh
23/8/13 09:35 Trả lời

Kính gửi quý cơ quan Điện Lực!
Gia đình tôi có công việc ngày 14/07/2013, đôt nhiên bị cháy attomat điện ngoài công tơ, trong tinh huông này mấy người khach ra cột điên đấu thẳng vào đồng hồ điện, các cán bộ điện lực đến lập biên bản và quy gia đình tôi ăn cắp điện lực. Vậy xin hỏi quý cơ quan cho tôi hỏi việc xử phạt đối với gia đình tôi như thế nào? các văn bản nghị định, thông tư nào gia đình tôi không biết?

Nặc danh
11/12/13 21:01 Trả lời

toi thay dl cang ngay chen ep cong nhan lam viec mat an toan. dau tranh thi trnh dau ha co wan chuc nang?tien cong nhan treo cao luong it con may ong ngoi boc phet lupong cao

Nặc danh
11/5/14 18:52 Trả lời

Tổng thu nhập hay lương bình quân 3,4 triệu đồng/tháng ?

Nặc danh
8/8/14 08:47 Trả lời

Gia đình em đông người có hai sổ hộ khẩu nhưng lại ở chung một nhà. Gia đình riêng của em cũng có tới 5 người và ở độc lập trên tầng 2.Xin hỏi hà em có thể lắp thêm một công tơ điện riêng hay không?

Nặc danh
20/11/14 13:26 Trả lời

Chào Quý Công Ty! Tôi có 1 câu hỏi xin Quý công ty giải đáp giùm Tôi. Công ty Tôi có 1 hợp đồng mua bán điện còn hiệu lực đến 2017, nhưng do lúc trước ký hợp đồng là của công ty điện lực Thống Nhất, nay cty điện lực Thống Nhất trách ra cho bên điện lực Trảng Bom phụ trách, bên điện lực Trảng Bom có công văn là làm lại hợp đồng mua bán điện. Vậy cho hỏi là hợp đồng cũ còn hiệu lực không và khi ký hợp đồng mới thì có phải dựa trên hợp đồng cũ không? Hợp đồng mới có những điều khoản mà bên hợp đồng cũ không có thì có yêu cầu bên điện lực bỏ ra không? Rất mong Quý công ty giúp đỡ, chân thành cảm ơm!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu, nếu không sẽ bị xóa.

- Nên đọc phần Hỏi đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời

 
Trang chủGiới thiệu và Quảng cáoMục lục WebsiteTrở lại đầu trang
© 2010-2013 Tra cứu pháp luật - Thủ thuật phần mềm