Download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông V2.0.0

Cách tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm ôn tập mô phỏng 120 tình huống giao thông thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, bản V2.0.0

120 tình huống giao thông
Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông đã được Tổng cục đường bộ thuộc Bộ GTVT chính thức đưa vào chương trình thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô tại các trung tâm sát hạch lái xe cơ giới trên toàn quốc, bên cạnh phần thi sát hạch lý thuyết và thực hành. Người ôn thi bắt buộc phải ôn tập và thi đậu trên phần mềm này nếu muốn có bằng lái ô tô.

Phần mềm có 120 bài tập mô phỏng các tình huống nguy hiểm hay gặp khi điều khiển ô tô trong các loại điều kiện thời tiết, đường sá và cách xử lý khi gặp tình huống.

Sau đây là link tải, cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông giúp cho các bạn ôn tập và thi theo cấu trúc bài thi giống như đề thi thật.

1. Link tải về phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

Phần mềm mô phỏng phiên bản V2.0.0 (64 bit)

Phiên bản dành cho điện thoại di động và link luyện thi trực tuyến

Lưu ý khi tải về phần mềm:

Từ ngày 01/2/2024, phần mềm mô phỏng sẽ được cập nhật lên phiên bản mới V2.0.0. Nội dung được điều chỉnh gồm: 
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh 19 tình huống bị mờ, độ phân giải thấp, giúp người học dễ quan sát, nhận diện tình huống.
 • Chuyển 12 clip thực tế thành video 3D để đồng nhất, nâng cao chất lượng video, giúp người học nhận diện tình huống dễ hơn
 • Hiển thị tên của từng tình huống khi ply video để người học nhận biết;
 • Bổ sung các nút cho phép chuyển sang các tình huống trước/sau và hiển thị thanh và cờ chấm điểm cho từng tình huống. 
 • Tăng thời gian đếm ngược giữa các tình huống từ 3s lên 10s nhằm tăng thời gian chuẩn bị; 
 • Kéo dài mốc thời gian chấm điểm (từ mốc 5 điểm đến mốc 0 điểm) để người học có thể nhận biết và thao tác bàn phím máy tính.
 • Phần thi thử được thiết kế giao diện như khi sát hạch.
 • Phiên bản mới nhất cập nhật vào ngày 18/01/2024.

2. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông

- Sau khi file theo link tải ở trên, giải nén ra thành thư mục trên máy tính. Trong thư mục vừa giải nén, bấm đúp vào tập tin “Setup.exe” để vào trình cài đặt (Setup Wizard).

120 tình huống giao thông_1

- Sau khi bấm Next, trình cài đặt sẽ yêu cầu cài đặt thêm phần mềm Visual C++ Redistributable và Media Player Codec Pack. Sau đó làm theo các bước trong các hộp thoại hiện ra.

120 tình huống giao thông_2

- Sau khi cài đặt xong phần mềm Media Player Codec Pack, sẽ hiển thị hộp thoại như bên dưới, bấm No để vào phần cài đặt chính của phần mềm mô phỏng.

20 tình huống giao thông_3

- Hộp thoại cài đặt phần mềm OnTapMoPhong xuất hiện, bấm Next để bắt đầu cài đặt phần mềm này và tiến hành các bước cài đặt theo hướng dẫn.

120 tình huống giao thông_4

- Sau khi cài đặt xong, trên màn hình Desktop máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng shortcut OnTapMoPhong (hình biển báo có đèn giao thông). Bấm đúp vào biểu tượng này để chạy phần mềm.

120 tình huống giao thông_5
Shortcut phần mềm trên màn hình

Lưu ý khi tải và cài đặt phần mềm:

- Để cài đặt được phần mềm, yêu cầu cấu hình máy tính phải cài hệ điều hành từ Win 10 trở lên.

- Nếu máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm Visual C++ Redistributable và Media Player Codec Pack thì có thể bỏ qua, không cần cài lại 2 phần mềm này.

- Link tải: file tài liệu hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông dùng cho đào tạo lái xe ô tô.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông

- Trên giao điện hiển thị của phần mềm, chọn loại hình đào tạo là Ôn tập hay Thi thử để tiến hành ôn tập cách xử lý các tình huống nguy hiểm giao thông xuất hiện trên đường.
120 tình huống giao thông_6
Chọn loại hình đào tạo
* ÔN TẬP

Nếu chọn mục Ôn tập, phần mềm sẽ hiển thị các tình huống có trong 6 chương để các bạn lựa chọn. Mở rộng chương muốn ôn tập bằng cách ấn vào nút mũi tên đứng trước mỗi chương. Click chọn vào nút tròn bên cạnh từng chương hoặc từng tình huống để chọn chương/tình huống muốn ôn tập. Bấm nút Play để bắt đầu chạy video tình huống

120 tình huống giao thông_7
Chọn tình huống ôn tập

- Khi bắt đầu mỗi video tình huống, sẽ có phần đếm ngược. Sau đó, người dùng quan sát video, khi phát hiện tình huống nguy hiểm nhấn phím cách (space) để đánh dấu (khi nhấn xong sẽ xuất hiện cờ cắm mốc). Với mỗi tình huống, người dùng chỉ được cắm cờ duy nhất 1 lần, khi đã cắm cờ thì không thể xóa để cắm lại ở một vị trí khác. Sau khi kết thúc ôn luyện, phần mềm sẽ hiển thị kết quả chấm điểm ở góc trên bên phải giao điện.

Cách chấm điểm: Trong mỗi tình huống có 02 mốc: 5 điểm (là thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần xử lý) và 0 điểm (mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn). Người dùng lựa chọn được giữa 2 mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng là 5, 4, 3, 2 hoặc 1 điểm.

120 tình huống giao thông_8
Đánh dấu tình huống

Để tiếp tục ôn tập các tình huống khác, lặp lại các bước như trên. Nếu chọn ôn tập theo chương thì phần mềm sẽ chạy hết các tình huống có trong chương rồi mới kết thúc và chấm điểm.

120 tình huống giao thông_9
Ôn tập theo chương

* THI THỬ

Để vào phần thi thử, chọn mục Thi thử, lúc này phần mềm sẽ hiển thị 10 tình huống ngẫu nhiên (với tổng thời lượng khoảng 5 phút) để thi. Người thi sẽ phải trải qua 10 tình huống, mỗi tình huống có số điểm dao động từ 0 đến 5 điểm và buộc phải đạt 35/50 điểm mới đạt.

Cách chấm điểm: Trong mỗi tình huống có 02 mốc: 5 điểm (là thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần xử lý) và 0 điểm (mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn). Người dùng lựa chọn được giữa 2 mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng là 5, 4, 3, 2 hoặc 1 điểm.

120 tình huống giao thông_10
Giao điện thi thử

Bấm nút Play để bắt đầu chạy đề thi, khi có tình huống xuất hiện (có đồng hồ đếm ngược) nếu phát hiện trong tình huống có sự nguy hiểm cần xử lý thì bấm phím cách (Space) để phần mềm chấm điểm. Khi hết thời gian, phần mềm sẽ chấm điểm và đưa ra kết quả, đánh giá bạn ĐẠT hay KHÔNG ĐẠT.

120 video mô phỏng các tình huống giao thông dùng cho đào tạo lái xe ô tô trong 6 chương gồm có:

 • Chương 1: Giao thông trên đường phố (29 câu)
 • Chương 2: Giao thông trên đường giao thông nông thôn (14 câu)
 • Chương 3: Giao thông trên đường cao tốc (20 câu)
 • Chương 4: Giao thông trên đường núi (10 câu)
 • Chương 5: Giao thông trên đường quốc lộ (17 câu)
 • Chương 6: Các tình huống mô phỏng từ các vụ tai nạn giao thông điển hình đã xảy ra trong thực tế (30 câu)

Chúc các bạn ôn luyện đạt kết quả!

Minh Hùng (Tổng hợp)

Tham khảo: Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch b2 cho máy tính

Ý KIẾN

 1. Nặc danh08:58

  thực ra TCDB ra cái phần mềm này khó sử dụng quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy cũng dễ sử dụng mà bạn. Chỉ khó ở chỗ là xác định được chính xác thời điểm xử lý tình huống nguy hiểm để đạt yêu cầu.

   Xóa
  2. Nặc danh10:42

   Nhiều tình huống thấy nguy hiểm, rà phanh sớm mà cũng bị 0 điểm....đúng là quá vô lý

   Xóa
  3. Nặc danh20:43

   Thầy ơi có đường linh nào giúp em tải phần mô phỏng với em làm bảo hết hạn rồi. Em cảm ơn

   Xóa
  4. Cập nhật lên phiên bản 1.2.3 nhé bạn. Cách cập nhật ghi rõ trong bài viết.

   Xóa
  5. Nặc danh19:45

   k o cho tải ,báo quá lượt tải

   Xóa
  6. Đọc hướng dẫn trong bài viết để khắc phục lỗi này

   Xóa
  7. Nặc danh22:50

   Phần mềm vô lý quá, đâm vào dít xe bấm thì dược 5 điểm bấm trước đó thì được 0 điểm

   Xóa
  8. bùi trung long09:26

   mình cài được bản 2.0 rồi. nhưng khi thi xong 1 bài muốn đổi bài mới bị out ra ngoài thì làm sao ạ ? hoặc học từng câu mà mình muốn chuyển sang câu tiếp mà cũng bị đẩy ra ngoài

   Xóa
 2. Nặc danh10:45

  sao nhấn cách ko chấm bài nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh14:09

   Tôi không thể tải được phần mềm về. Bị báo lỗi quá nhiều người tải xuống, sắp đến ngày thi mà không ôn được thế này thì lo quá! Mọi người có cách gì giúp tôi với! Xin cảm ơn

   Xóa
  2. Đã cập nhật link lại rồi mà bạn. Tải bình thường theo link ở trong bài viết.

   Xóa
  3. Nặc danh16:17

   'Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống.

   Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải tệp này xuống. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập có kích thước rất lớn hoặc được chia sẻ với nhiều người, thì bạn có thể mất tối đa 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên miền của bạn."

   em tải về thì bị ghi như này, không thể tải được, link 32 bits dùng cho máy em k đc, 64 cũng không ạ

   Xóa
  4. Bạn search trên Google thì sẽ có cách. Dễ mà.

   Xóa
  5. cái này dễ màn bạn bạn hãy add sang driver của bạn sau đó cho vào một thư mục trong driver rồi tải cả thư mục đó là ok

   Xóa
  6. Nặc danh21:10

   Sao cua mh tai ve k dc no den thui ha

   Xóa
  7. BÌnh20:43

   Tôi cài đặt xong chạy chậm như rùa. Cách khắc phục ra sao admin

   Xóa
  8. Nặc danh09:46

   dang le ra minh phat hien ra nguy hiem bam truoc khixay ra tai nan thidc diem la ok roi ,cai nay kho qua

   Xóa
 3. Nặc danh21:35

  Tại sao ra phần mềm nhận diện 120 tình huống nguy hiểm học gần xông chương trình rồi lại đổi phần mềm on luyện là sao vậy.ma phần mềm on luyện lại không tải được hỏi làm sao mà học.ma thi đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ đổi tên phần mềm thôi bạn. Nội dung 120 tình huống và cách sử dụng phần mềm không có sự thay đổi. Phần mềm mô phỏng tình huống do có quá nhiều lượt tải nên bị hạn chế. Mình đã cập nhật lại link khác. Bạn vào link ở trong bài viết để tải về, sau đó cài đặt và sử dụng nhé.

   Xóa
  2. Nặc danh21:51

   a ơi cho e link với ạ

   Xóa
  3. Link có trong bài viết đấy bạn

   Xóa
  4. Nặc danh21:47

   http://27.71.230.44:8080/PMMP/OnTapMoPhong/V1.0.2/

   Xóa
 4. Nặc danh16:10

  Tôi không thể tải được phần mềm về. Bị báo lỗi quá nhiều người tải xuống, sắp đến ngày thi mà không ôn được thế này thì lo quá! Mọi người có cách gì giúp tôi với! Xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn search trên Google thì sẽ có cách.

   Xóa
 5. Nặc danh21:23

  mình đã tải về nhưng ko giải nén được. báo lỗi. bạn nào co đường link nào khác không cho mính xin với. mail: hienhiep.ngaymoi@gmail.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Link đó là dễ tải nhất rồi đó bạn. Bạn tải về rồi dùng Winrar giải nén ra là được.

   Xóa
 6. Nặc danh08:40

  Đéo hiểu thi thêm cái này làm mẹ gì ? :D

  Trả lờiXóa
 7. Nặc danh12:11

  ko tải dc

  Trả lờiXóa
 8. Nặc danh22:36

  thực ra phần mềm này ko hữu dụng lắm. ra đường còn sử dụng cả tai. có ai điếc mà chạy xe đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phần mềm này buộc phải học và thi khi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô nhé bạn.

   Xóa
  2. Nặc danh21:52

   cho e link với ạ. gmail e ạ: nguyenthithuhiengdtc@gmail.com

   Xóa
  3. Link ở trong bài viết

   Xóa
 9. Nặc danh12:50

  Win7 cài không được, win10 mới cài được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bạn, phần mềm yêu cầu cấu hình là Win 10.

   Xóa
 10. Nặc danh08:50

  Mình cài bản 32bit xong, nhưng khi mở ra giao diện báo "Lincense is invalid, program will stop now". ko chạy tiếp được. mong giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh10:31

   mình cũng bị tương tự khi đã sử dụng được 1 tháng hôm nay mở lên thì bị giống bạn. vẫn chưa tìm được cách khắc phục.

   Xóa
  2. Nặc danh17:43

   Phiên bản 1.2.2 hết hạn ngày 1/9/2022 rồi, bạn vào trang của Tổng Cục Đường Bộ có hướng dẫn cập nhật lên phiên bản 1.2.3 nhé

   Xóa
 11. Mình cài bản 32bit xong, nhưng khi mở ra giao diện báo "Lincense is invalid, program will stop now". ko chạy tiếp được. mong giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn tải phần mềm theo link ở trên, sau đó cài đặt lại là được.

   Xóa
  2. Nặc danh02:18

   Mình tải lại mấy lần và cài đặt lại vẫn bị lỗi đó, b có thể hướng dẫn mình cụ thể cách khắc phục được không

   Xóa
  3. Nặc danh14:29

   Bạn tải file khắc phục lỗi tên ic là dc. 0989173746

   Xóa
 12. Nặc danh20:30

  add cho mình hỏi, phần mềm mô phỏng thi bao nhiêu điểm đạt, và có bị khống chế điểm 0 không? cảm ơn add nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh10:53

   10 tình huống đạt 35 điểm

   Xóa
 13. Nặc danh20:46

  tải về cài bình thường mà.

  Trả lờiXóa
 14. Nặc danh08:44

  Mình dùng win 8 có cài được phần mềm này k

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Máy tính yêu cầu cấu hình là win 10 nhé bạn.

   Xóa
 15. Nặc danh15:27

  chịu mình ko cài được

  Trả lờiXóa
 16. Nặc danh21:01

  Fix lại cái tình huống 78 điểm canh thấy vô lý hết sức, vẫn còn đèn đỏ cái xe mô tô chưa lú ra đã là tình huống nguy hiểm rồi, hết sức vô lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh22:14

   Lỗi chắc rồi

   Xóa
  2. Đã sửa lỗi ở tình huống 78 rồi nhé bạn.

   Xóa
 17. Nặc danh22:35

  t cài đặt K-Lite_Codec_Pack thay vì Media Player Codec Pack thì đc k ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 2 phần mềm này có bộ codec tương tự nhau nên có thể được

   Xóa
 18. HDHa10:46

  Add cho hỏi chút ạ: mình đã tải về, đang cài đặt trên wwin 10 bản 64bit, đã cài xong ứng dụng đi kèm là Codec và Visual, đến đoạn cài chính thì gần cuối hiện thông báo: không thấy tệp nguồn setup.cab1 (Source file not fould). Nhờ add xem lại cho chút

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc bị lỗi trong quá trình tải. Bạn có thể tải lại ở link cập nhật trong bài viết

   Xóa
  2. Nặc danh15:16

   cài đặt phần mềm lên PC đều ổn cả, nhưng khi khởi chạy thì màn hình tối thui, xin hỏi thầy cách khắc phục như thế nào ạ

   Xóa
 19. HDHa15:21

  Được rồi bạn à. Rất cảm ơn bạn nhé

  Trả lờiXóa
 20. Nặc danh10:41

  quá nhiều người tải, nên mấy bữa nay mình không thể tải, bạn nào có link khác đưa lên mình tải với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu link tải báo lỗi có quá nhiều người dùng đã xem, chia sẻ, tải tệp và giới hạn lượt tải sau 24 giờ thì bạn phải lên Google tra cứu cách gỡ lỗi này để có thể tải về bình thường.

   Xóa
 21. Nặc danh20:52

  xinlin ae

  Trả lờiXóa
 22. Nặc danh00:14

  tải có cái file nén images nữa, đã giải nén ra nhưng không biết copy vào đâu để phần mềm hiển thị được hình cái cờ khi mình nhấn nút space bar

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn tải phiên bản phần mềm mới nhất trong bài viết này rồi cài đặt là xong, sau đó sử dụng. Bạn tải phần mềm phiên bản cũ nên cần phải có file images.

   Xóa
 23. Nặc danh15:15

  Ko có máy tính. Tải bằng điện thoại có được ko các add? Cho xin cái link.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện chỉ có phiên bản phần mềm dành cho máy tính, chưa có phiên bản dành cho điện thoại.

   Xóa
 24. Nặc danh21:13

  Ad ơi sao mình tải về cài nó báo lỗi: This installation packege is not supported by this processor type. Contact your product vendor

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chọn không đúng phiên bản hệ điều hành rồi. Bạn kiểm tra máy bạn là 64bit hay là 32 bit và chọn link tải về cho đúng. Để kiểm tra máy tính thuộc phiên bản nào, bạn search trên Google nhé.

   Xóa
 25. Nặc danh17:07

  Cho mình hỏi khi thi tối thiểu bao nhiêu câu bạn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 26. Nặc danh10:32

  sao mình tải về học lúc được lúc không la sao

  Trả lờiXóa
 27. Nặc danh08:46

  tổng cục dg bộ áp dụng cái này làm khó học viên,phần mô phỏng hình ảnh mờ,k rõ nét,có nhiều bài còn bị lỗi rõ ràng nhất là câu 101 và 103 câu 78 v.v... trong khi học viên chúng tôi 27 thi mà bắt đầu ôn vào ngày 15...nhà trường chỉ cho học 1 buổi,trong khi giáo viên k dạy gì học viên tự học....thực sự quá khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã sửa lỗi ở tình huống 78, 103 rồi nhé bạn.

   Xóa
  2. Nặc danh17:59

   Lỗi cụ thể là gì thế bạn, nói rõ mình với

   Xóa
  3. Mốc thời gian cắm cờ phát hiện tình huống nguy hiểm không hợp lý

   Xóa
  4. Nặc danh08:39

   Mình cũng vừa làm thử tình huống 103, tình huống này từ xa đã nhìn thấy xe máy xinhan rẽ rồi mà đến sát 2 xe gần va chạm mới cắm cờ 5 điểm

   Xóa
  5. Nặc danh14:38

   BGTVT cho thi mô phỏng là làm khó thêm cho học viên. rất mất thời gian , thực tế nó ít tác dụng.nên chăng cho học viên thực hành trên đường hỗn hợp và đường cao tốc , nó thực tế . để khi ra trường nhận bằng lái học viên tham gia giao thông vững tin hơn,để đảm bảo an toàn .

   Xóa
 28. Nặc danh09:46

  tải về và cài đặt xong rồi nhưng không dùng được chả biết vì sao ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã cập nhật lại phiên bản mới, bạn tải về và cài đặt nhé.

   Xóa
 29. Nặc danh10:55

  Tình huống 12 điểm cắm cờ bị sai, xe máy vượt qua rồi mới tới điểm cắm cờ là sao ta.

  Trả lờiXóa
 30. Nặc danh13:27

  Khi mở ra vẫn hoạt động có lúc được, có lúc màn hình đen thui là sao? haizzz...

  Trả lờiXóa
 31. Nặc danh06:43

  1 số tính huống phát hiện rồi xử lý liền cũng ko có điểm. Phải tìm điểm gì trên đường để canh cờ. Tình huống chỉ nên tham khảo thì OK ko nên áp dụng thí sát hạch chỉ làm khó thêm cho học viên

  Trả lờiXóa
 32. Nặc danh08:36

  mình tải xong rồi, chọn tình huống xong ấn play lại không chạy nhỉ

  Trả lờiXóa
 33. Nặc danh13:49

  Phần mềm lúc nhanh lúc chậm chả biết đâu mà chọn

  Trả lờiXóa
 34. Nặc danh20:41

  minh tải OK, cài Ok rồi, nhưng khi chạy tình huống báo tải OK nhưng k chạy được

  Trả lờiXóa
 35. Nặc danh15:37

  tải xong mà ko chạy đc hình ảnh là sao ad. giúp với.

  Trả lờiXóa
 36. Nặc danh20:45

  hãy gửi chúng tôi đường link, chúng tôi tải đèu báo lỗi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu link tải báo lỗi có quá nhiều người dùng đã xem, chia sẻ, tải tệp và giới hạn lượt tải sau 24 giờ thì bạn phải lên Google tra cứu cách gỡ lỗi này để có thể tải về bình thường.

   Xóa
 37. Nặc danh15:36

  Win 10, tải về cài đặt đủ phần mềm đi kèm, mở lên chọn ôn tập hay thi thử đều hiện lên màn hình đen thui, không có hình ảnh gì cả. Đã thử cả 2 phiên bản 64x và 86x vẫn không được.
  Làm khó nhau ghê, bắt buộc thi, để thi rớt rồi đóng tiền học lại cho béo các Thầy

  Trả lờiXóa
 38. Nặc danh08:08

  Phát hiện tình huống sớm thì cũng không đạt, buồn cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh21:36

   Thực tế, bọn viết ra phần mềm này ko đủ trình độ và thích thể hiện thôi, Chẳng đời nào mà xử lý sớm hơn xíu lại 0 điểm. Đúng là quá ngu mới lập trình kiểu đó, chưa kể lắc, giật có khi chấm sai.

   Xóa
 39. Nặc danh15:22

  lỗi nhiều

  Trả lờiXóa
 40. Nặc danh15:22

  và có vẻ ko gần với thực tế
  phần này ko nên cho vào thi
  chỉ xem và để tham khảo

  Trả lờiXóa
 41. Nặc danh15:23

  nó có phần đánh đố vì có câu có nhìn thấy gì đâu, mờ tịt à

  Trả lờiXóa
 42. Nặc danh08:53

  người lớn thi k có máy tính thì phải là sao, giờ đi hcj phải mua thêm máy tính à, tốn thêm, mà tháy chả hiẹu quả, ra cái này mệt qquas, thây sk thực tế

  Trả lờiXóa
 43. Nặc danh18:16

  sao mình k tải được, nhờ chỉ giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã có hướng dẫn cách tải trong bài viết.

   Xóa
 44. Nặc danh19:33

  120 tình huống này đưa vào làm tư liệu tham khảo thì ứng dụng hơn làm ra cái này thi thố tài năng xử lý các pha kiểu như mô phỏng thì có móp đầu xe.

  Trả lờiXóa
 45. Nặc danh19:38

  lỗi phần mềm mỗi ngày mỗi sửa bảo thi phải đúng sắp xếp của chương trình học kiểu như đấm vào mặt rồi bảo né vào đấy kiếm ăn. cảm thấy nản thật sự.

  Trả lờiXóa
 46. Nặc danh22:04

  sao e k tai phan ve laotop duoc chi dum e voi

  Trả lờiXóa
 47. Nặc danh10:19

  TẢI BẢN CẬP NHẬT MỚI 1.2.2 Ở ĐÂU THẾ Ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã cập nhật lại link trong bài viết

   Xóa
 48. Nặc danh10:57

  ad có bản update mới chưa ạ. cho xin vs

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã cập nhật lại link tải trong bài viết

   Xóa
 49. Nặc danh17:12

  Cho hỏi phần mềm này có tải cho macbook được không ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện mới chỉ có phiên bản dành cho máy tính có hệ điều hành Windows

   Xóa
 50. Nặc danh15:56

  co nhung tinh huong vo ly wa

  Trả lờiXóa
 51. Nặc danh17:07

  Theo tôi nghĩ cần phải chỉnh sửa cho chuẩn lại rồi hãy áp dụng chứ tôi thấy vừa mới ra cái này mà đã áp dụng vào thi ngay tôi nghĩ chắc số người thi đạt chắc 1 vài người.

  Trả lờiXóa
 52. Nặc danh17:10

  Tôi thấy nhiều tình huống xem rất vô lý, có khi mình thấy nguy hiểm rồi đánh dấu mà ko dc đến khi gần va chạm rồi mới chấm điểm.

  Trả lờiXóa
 53. Nặc danh20:53

  Cho mình hỏi sao mình dùng cứ bị lag đơ vậy ạ có cách nào khắc phục kh
  Đã thử xóa đi tải lại rất nhiều lần

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể máy tính bạn cấu hình hơi yếu. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại để sử dụng.

   Xóa
  2. driver vga cài đủ vào nhé

   Xóa
 54. Nặc danh10:31

  Vụ thi 120 tình huống này mà các nước phát triển biết được họ cười nửa năm luôn , quá nhiều tình huống bị lỗi mà cũng đưa vào phần thi , không biết BGTnghĩ sao nữa , thắng sớm cũng trượt , thằng lập trình thì occho, còn người duyệt thì ốc he0

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh10:37

   đúng ra những tình huống này chỉ bắt buộc người học thôi, chứ thi kiểu này tôi thấy nó dở quá vì thực tế thắng trước 1~2s để an toàn hơn thì lại 0 điểm...bó tay thật

   Xóa
  2. Nặc danh21:38

   Thực tế, bọn viết ra phần mềm này ko đủ trình độ và thích thể hiện thôi, Chẳng đời nào mà xử lý sớm hơn xíu lại 0 điểm. Đúng là quá ngu mới lập trình kiểu đó, chưa kể lắc, giật có khi chấm sai.

   Xóa
 55. Nặc danh13:21

  máy macbook thì tải ở đâu ad

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện chưa có phiên bản dành cho máy Macbook nhé.

   Xóa
 56. Nặc danh11:08

  đúng là vớ vấn phanh sớm cũng bị 0 điểm chắc sát nút săp đâm vào người ta thì mới được điểm

  Trả lờiXóa
 57. Nặc danh10:19

  Đăng ký học từ tháng mấy thì ko phải thi cái này vậy add

  Trả lờiXóa
 58. Nặc danh18:20

  anh em có cách cài lên macbook xin chỉ giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện không có phần mềm cho Macbook, chỉ có ứng dụng trên iphone thôi bạn.

   Xóa
 59. Nặc danh12:39

  Thi mô phỏng này mình thấy tào lao bí đao quá, thầy dậy cũng nói mà, nhưng mà cấp trên đề xuống thì phải làm theo thôi

  Trả lờiXóa
 60. Nặc danh10:02

  Tôi thấy phần mềm vi phạm nghiêm trọng tôn chỉ của người lái xe "quan sát xa, xử lý sớm"
  Có rất nhiều tình huống ta thấy trước được nguy hiểm nhưng sẽ nhận 0 điểm nếu phanh, ngoài đời thực mà đi như vậy thì chỉ sau 1 vài năm chắc bỏ đi ô tô mất vì tiền sửa xe + tiền đền bù tai nạn chắc quá tiền cái xe

  Trả lờiXóa
 61. Nặc danh13:47

  mục thi mô phỏng như trên . để các thầy thi củng chỉ đạt 50%

  Trả lờiXóa
 62. Nặc danh22:07

  Tải về cài đặt xong vào ontapmophong.exe nhưng mở không lên ứng dụng dù chương trình vẫn chạy trong task manager, mở bao nhiều lần thì có bấy nhiêu ứng dụng chạy ngầm. mình dùng win 10 pro, ổ ssd, 64 bit, 8gb ram. cũng phần mềm đó nhưng cài cho máy khác lại đc. tìm mãi k ra lỗi. khó hiểu, cao nhân nào giúp với

  Trả lờiXóa
 63. Nặc danh08:15

  phần mềm báo lỗi license hết hạn là sao nhỉ ad ơi

  Trả lờiXóa
 64. Nặc danh10:35

  phần mềm báo lỗi hết hạn license là sao ad ơi! đang học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh14:56

   Lùi thời gian hệ thống về đầu tháng 08/2022 bạn nha

   Xóa
  2. Nặc danh15:09

   lùi như nào vậy bạn. nói rõ hơn được không b

   Xóa
  3. Nặc danh18:17

   Phiên bản 1.2.2 hết hạn ngày 1/9/2022 rồi, bạn vào trang của Tổng Cục Đường Bộ có hướng dẫn cập nhật lên phiên bản 1.2.3 nhé. Phiên bản mới một số câu điều chỉnh lại mốc cắm thời gian (như ở chương 1 có các câu 1, 4, 12 …), ace lưu ý nhé.

   Xóa
 65. Nặc danh11:04

  đéo mẹ lỗi license là sao?? đm đi học đã đóng tiền r giờ bày ra học mô phỏng cũng bắt mua license ah?? má nso cay thế nhờ

  Trả lờiXóa
 66. Nặc danh14:57

  Đừng chửi bạn, lùi thời gian hệ thống về đầu tháng 08/2022 bạn nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh15:08

   lùi như nào vậy bạn chỉ mình với

   Xóa
  2. Nặc danh17:21

   Bạn tổ hợp phím (windows + R) --> gõ "control"--> bấm Enter. Sau đó chọn mục "Date and time" --> chọn "change date and time..." và chọn ngày lúc bạn cài phần mềm nhé.

   Xóa
  3. Nặc danh17:21

   b chỉ rất đúng, mọi ng hãy chia sẻ cho học viên khác cũng biết. Thanks bạn nhiều.

   Xóa
  4. Nặc danh17:26

   Sau khi bạn thực hành xong thì trả lại đúng ngày hệ thống cho các công việc khác trên máy tính nhé. Khi nào cần thực hành tiếp thì lại chỉnh lại theo cách trên.

   Xóa
  5. Nặc danh17:34

   rất có tâm và có tầm, nể b

   Xóa
  6. Nặc danh09:10

   Đã có bản nâng cấp cho phiên bản 1.2.2 (lên phiên bản 1.2.3) rồi nhé. Bạn lưu ý vì cá nhân mình thấy có thay đổi điểm canh ở vài câu.

   Xóa
  7. Nặc danh09:55

   Sao mình cũng làm như vậy mà không được

   Xóa
 67. Nặc danh15:20

  Dạ cho em hoi với ạ, em tải về được rồi, cài đặt xong mở lên thì nó báo lỗi cấp phép quá hạn là sao ạ, chỉ giúp em với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh17:23

   Bạn xem cách chỉnh tạm lại ngày ở trên nhé. Chúc bạn thành công.

   Xóa
 68. Nặc danh22:01

  Chờ mình hỏi, mình lùi thời gian 30 ngày1/8/22, chạy không báo lổi, nhưng có chữ đang tải bài rồi không chạy,màn hình chỉ có nền đen, đã cài đủ các pm đi cùng rồi

  Trả lờiXóa
 69. Nặc danh10:29

  mình chỉnh thời gian xong thì bị chuyển lỗi từ "license hết hạn (5)" thành "tập tin license không hợp lệ (+2h) (7)" có ai biết cách xử lý chỉ mình với ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh15:07

   Bạn thử chỉnh lại ngày sau 2, 3 ngày mà bạn cài phần mềm xem sao nhé. Lỗi "Licnese hết hạn (5)" tức đã vượt quá 5 ngày được sử dụng phần mềm (kể từ lúc cài đặt).

   Xóa
  2. Nặc danh18:42

   cái (+2h) nghĩa là sao bạn nhỉ?

   Xóa
 70. Nặc danh18:28

  Phiên bản 1.2.2 hết hạn ngày 1/9/2022 rồi, bạn vào trang của Tổng Cục Đường Bộ có hướng dẫn cập nhật lên phiên bản 1.2.3 nhé. Phiên bản mới một số câu điều chỉnh lại mốc cắm thời gian (như ở chương 1 có các câu 1, 4, 12 …), ace lưu ý nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh08:58

   Bạn có link phiên bản 1.2.3 offline không ạ? Mình lên trên trang mà không tìm thấy. Thx!

   Xóa
  2. Đã cập nhật lại link phiên bản 1.2.3 trong bài viết.

   Xóa
  3. Nặc danh16:10

   ad có biết có bao nhiêu câu thay đổi k

   Xóa
  4. Nặc danh07:13

   Cá nhân mình thấy có các điểm canh khác (so với bản 1.2.2): 1, 4, 26, 36, 40, 42, 43, 48, 49, 50, 54, 62, 65, 83, 89, 90. Phần chương 6 (30 câu) không có sự thay đổi nhiều.

   Xóa
 71. Nặc danh09:07

  Chào! ACE nào chuẩn bị thi thì nên cập nhật lên bản 1.2.3 (từ bản 1.2.2) nhé. Có sự thay đổi nhẹ các điểm canh (kiểu này ACE mình chắc...r.ớt dài dài).

  Trả lờiXóa
 72. Nặc danh21:54

  Tôi thực sự hoang mang vì ngày 09-09 này thi sát hạch mà tối ngày 06-09 này mở ra ôn lại thì ko biết nên chỉnh lại ngày hay cập nhật cái mới (học lại khá nhiều tình huống)? Trong khi chả có 1 thông báo gì, các thầy ở các tỉnh cũng chưa biết ??? Ai ở TP.HCM xin cho đáp án gấp với ạ.

  Trả lờiXóa
 73. Nặc danh16:35

  sao e thấy phần mềm này khác với bản 1.2.2, bản này các tình huống phải ấn rất sớm mới dc điểm cao. ko biết lúc thi là theo 1.2.2 hay theo 1.2.3 nữa. lúc trước ôn một kiểu, giờ theo cái này lại kiểu khác, ko biết đâu mà lần

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn phải ôn tập theo phiên bản mới nhất là 1.2.3, đây là phiên bản mới nhất để thi.

   Xóa
 74. Nặc danh10:52

  Chào Ad,
  Mình bị vấn đề lúc install ver1.2.2,
  máy báo lỗi o tìm thấy file Setup1.cab .
  Hướng dẫn giúp mình cách khắc phục với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh11:19

   Bạn thử xóa file 1.2.2 tải về trước đó, xóa luôn thư mục đã bung nén (vì khá chiếm ổ cứng) và tải lại bản 1.2.2 theo link trên rồi bung nén làm lại thử xem sao.

   Xóa
  2. Đúng rồi đó bạn. Tải lại file cài đặt rồi cài lại là sẽ được.

   Xóa
 75. Nặc danh20:02

  phần mềm tào lao nhất từng biết. chắc có tham nhũng trong đấu thầu. chả có ứng dụng thực tế. nên bỏ thời gian học cái này và tăng thời gian lái xe trên đường thực tế.

  Trả lờiXóa
 76. Nặc danh20:04

  chạy xe thật, va chạm thực tế thật, nhưng học bấm phím cách. đúng là tư duy siêu việt thiên tài.

  Trả lờiXóa
 77. Nặc danh20:05

  người bấm phím giỏi chắc gì lái xe giỏi. 1 phần thi hết sức tào lao. hao phí tiền của trong dân. tôi dự đoán nó sẽ bị loại bỏ trong tương lai gần.

  Trả lờiXóa
 78. Nặc danh19:49

  Có Anh/Chị nào chuẩn bị thi lái xe có phần mô phỏng thì luyện theo phiên bản 1.2.3 theo link trên nhé. Chưa có sự thay đổi nào tới thời điểm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh16:43

   từ 1-2 mới cập nhật lên phiên bản 2.0.0 mà hiện giờ vẫn phiên bản 1.2.3

   Xóa
 79. Nặc danh16:47

  Sao mình cài được rồi, có tình huống thì chạy ok, có tình huống thì Video chạy chậm hơn thời gian. mong AD chỉ cách khắc phục

  Trả lờiXóa
 80. Nặc danh22:19

  có ai biết ông nào viết phần mềm này không cho mình xin thông tin với để hỏi ông suy nghĩ cái gì mà làm ra nhứng thứ tào lao này, học mà thấy bục bội vì nó quá vô lý vậy mà cũng đưa vào dạy đc thì đủ hiểu tư duy rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 81. Nặc danh05:35

  WIN 11 su dung duoc khong ad.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phần mềm cài đặt trên hệ điều hành Win 11 được nhé bạn.

   Xóa
 82. Nặc danh21:29

  tải được rồi nhưng video không chạy ạ

  Trả lờiXóa
 83. Nặc danh21:08

  Mình tải dc rồi nhưng sao tốc độ chạy chậm quá, mong thầy chỉ dạy thêm ah

  Trả lờiXóa
 84. Vũ Văn Nội16:37

  Licence bản 1.2.2 hết hạn là sao? sao ko cho lên bản mới và xóa bản cũ để mọi người đỡ mất công tải đi tải lại.
  Bản update cũng ko dùng đc luôn. lọ mọ mất 1 ngày mà hổng có đc luôn.

  Trả lờiXóa
 85. Nặc danh19:05

  xin pass giải nén

  Trả lờiXóa
 86. Nặc danh16:44

  tăng thời lượng học đường trường và thực tế hữu dụng hơn cái mô phỏng này. Học cabin cũng ko hữu dụng.

  Trả lờiXóa
 87. Nặc danh09:26

  tải kiểu gì các cụ ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Link tải đã có sẵn trong bài viết mà bạn.

   Xóa
 88. Nặc danh19:14

  Tôi vào phần thi thử. được tình huống đầu tiên ok, xong sang tình huống thứ 2 màn hình đen thui là sao?

  Trả lờiXóa
Lưu ý:
- Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu.

- Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Tên

Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,37,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,48,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
ltr
item
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm: Download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông V2.0.0
Download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông V2.0.0
Cách tải về, cài đặt và sử dụng phần mềm ôn tập mô phỏng 120 tình huống giao thông thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, bản V2.0.0
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjYbdHIkBGXQ3UjZyBD3BVlo6wr_upr4wnrvXCm_nub3tLXW1zuvmb7MYrowO9hDqO1hjzVJeCTlOqAxJdw0ZWnT5DYmRnhqa1WUCOCjTuV0rlcnw8c9olbhu6kC6V-M-ls1J3SwuzTZlAXKzk-52PZjuq4uErfk_jRBBdt2bwW9DgWQhOoi8yPrgFQXZo/w200-h173/120tinhhuongmophong_New.webp
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjYbdHIkBGXQ3UjZyBD3BVlo6wr_upr4wnrvXCm_nub3tLXW1zuvmb7MYrowO9hDqO1hjzVJeCTlOqAxJdw0ZWnT5DYmRnhqa1WUCOCjTuV0rlcnw8c9olbhu6kC6V-M-ls1J3SwuzTZlAXKzk-52PZjuq4uErfk_jRBBdt2bwW9DgWQhOoi8yPrgFQXZo/s72-w200-c-h173/120tinhhuongmophong_New.webp
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm
https://www.tracuuphapluat.info/2022/05/phan-mem-mo-phong-tinh-huong-giao-thong.html
https://www.tracuuphapluat.info/
https://www.tracuuphapluat.info/
https://www.tracuuphapluat.info/2022/05/phan-mem-mo-phong-tinh-huong-giao-thong.html
true
1624770636553188390
UTF-8
Loaded All Posts Không thấy bài viết nào Xem tất cả bài viết Đọc tiếp Trả lời Hủy trả lời Xóa By Trang chủ PAGES Bài viết View All RECOMMENDED FOR YOU Chủ đề ARCHIVE Tìm kiếm với từ khóa ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Th.1 Th.2 Th.3 Th.4 Tháng 5 Th.6 Th.7 Th.8 Th.9 Th.10 Th.11 Th.12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content