Hướng dẫn học từ vựng ngữ pháp luyện tiếng Anh bằng English Training

hoc tieng anh 5
(Bấm vào link dưới, đợi 5s, bấm SKIP AD ở góc trên bên phải để tải file)
(Dung lượng 57,48 MB) 
* Chức năng chính: 
   - English Training 2012 (ET2012) là phần mềm giúp học tiếng Anh miễn phí, có giao điện tiếng Việt trực quan, dể hiểu do nhóm tác giả thuộc nhóm YANGSOFTeam viết.
   - ET2012 tổng hợp những kiến thức tiếng Anh phổ thông và nâng cao, gồm phần lý thuyết ngữ pháp và các dạng bài tập, các đề luyện thi, đề thi tuyển sinh Đại học môn tiếng Anh, có phần phát âm, luyện âm và một số công cụ hỗ trợ khác giúp cho việc ôn luyện kiến thức tiếng Anh đạt hiệu quả.
* Hướng dẫn cài đặt:
   - Trước khi cài đặt chương trình, phải tải và cài đặt Net Framework 2.0 (Bấm vào link, đợi 5s, bấm Skip Ad ở góc trên bên phải để tải file ) (đối với Win 7 khỏi cần).
   - Tải về file ET 2012 Installation.zip theo link ở trên, giải nén ra thư mục bấm vào file ET 2012 Installation.exe để cài đặt chương trình
    - Nếu font chữ của chương trình bị lỗi (do quá trình cài đặt), hãy tải và cài đặt font cho chương trình theo link sau: Download Fonts
* Hướng dẫn sử dụng:
- Mục Các dạng bài tập:
      + Gồm có các phần Phonetic Transcription (Tìm âm nhấn, cách đọc khác với các từ còn lại), Sentence Completion (Hoàn thành câu), Error Identification (Xác định từ/cụm từ viết sai trong câu), Paraphrase Identification (Tìm câu có nghĩa giống với câu đề ra), Reading Comprehension/ Filling blanks (Đọc hiểu đoạn văn trả lời câu hỏi/đọc và điền từ vào chỗ còn thiếu trong đoạn văn). Mỗi câu bài tập đều có giải thích/giải nghĩa kèm theo. Double-click vào từ cần tra cứu để hiện từ điển.
hoc tieng anh
       + Phần Reading, khi click vào câu nào, chương trình sẽ tô đậm câu đó và hiển thị nút "Dịch". Click nút "Dịch" để chương trình tự động dịch câu đã chọn. (cũng có thể dịch toàn bộ đoạn văn bằng cách tương tự). Double-click vào từ cần tra cứu để hiện từ điển tra từ.
hoc tieng anh 1
Mục Thư viện ngữ pháp: dùng tham khảo ngữ pháp tiếng Anh, tìm kiếm các thì, cấu tạo từ, làm bài tập liên quan đến ngữ pháp...Click chuột chọn nút "Bài tập liên quan" ở góc dưới bên phải của giao điện chương trình hoặc click chuột phải vào chủ điểm ngữ pháp cần làm bài tập và chọn "Bài tập liên quan" để làm bài tập.
       Một số ví dụ: 
       + Để tìm các thì tương lai, gõ từ "Thì tương lai" vào ô tìm kiếm.
       + Nếu không nhớ từ "hesitate" theo sau là Verb-ing hay Verb-infinitive, gõ "hesitate" (click chọn vào ô “Tìm theo nội dung”).
       +Nếu không biết từ suspicious + giới từ gì, click chọn "Tìm theo nội dung" và gõ "suspicious".
hoc tieng anh 2
- Listening Skill: là phần luyện nghe, được lấy một phần trong LONGMAN - Preparation series for the new toeic test. Khi bài đọc bắt đầu, chương trình sẽ tô đậm câu đang đọc. Click chọn vào câu muốn nghe, giọng đọc của chương trình sẽ đọc câu đó.
hoc tieng anh 3
- Làm các đề thi thử đại học/ đề thi các năm trước: gồm một số đề thi thử và đề thi khối D các năm trước (trong đó có đề 2011 và 2012). Đáp án được chọn và đáp án đúng sẽ được tô đậm ngay trên đề. Làm đến câu nào, chương trình sẽ tô đậm câu đang làm và sẽ đánh dấu làm đúng hay sai khi hoàn thành bài thi. Kết thúc bài thi, chương trình sẽ chấm điểm và lập danh sách các câu đúng/sai/chưa làm.
hoc tieng anh 4
- Các chức năng khác: chương trình còn có nhiều công cụ khác như: Hardship Exam, Phiên âm quốc tế, Thành ngữ, Từ điển cách dùng từ...

Đăng ký nhận tin, bài viết:

Tham khảo cùng chủ đề:

Có 2 nhận xét Đăng nhận xét

avatar

Có rất nhiều chức năng thú vị, cảm ơn tác giả nhé!

avatar

Còn nhiều phần mềm khác giúp cho việc học tiếng Anh trên website rất hay, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Lưu ý:
- Đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu, nếu không sẽ bị xóa.

- Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.