Hướng dẫn tải video youtube, nhạc mp3, vào facebook bị chặn bằng Cờ rôm cộng

Hướng dẫn tải video         (Bấm vào link, đợi 5s, bấm SKIP AD ở góc trên bên phải để vào trang tải file)
1. Hướng dẫn tải và cài đặt:
- Tải về file corom_vi.exe theo link trên. Bấm vào file này để cài đặt. Quá trình cài đặt khá nhanh, khoảng 1-2 phút, ít thao tác và đơn giản vì có hỗ trợ tiếng Việt.
- Khởi động lại máy tính để tính năng bắt link tải file của chương trình được hoạt động hoàn chỉnh.
2. Giới thiệu tính năng bắt link và tải file của Cờ Rôm Cộng:
- Khả năng bắt link tải file (nhạc, video, dữ liệu) rất ổn định, không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình bắt link và hỗ trợ download nào khác, hỗ trợ hầu hết các website chia sẻ file video, nhạc mp3, phần mềm trong và ngoài nước, cho phép lựa chọn tải file với nhiều định dạng, chất lượng khác nhau.. Ví dụ: Tải video trên Youtube, tải file nhạc mp3 từ các trang web như Zing Mp3, Nhaccuatui…
- Việc tải file về máy tính rất dễ dàng và được thực hiện trực tiếp trên trình duyệt. Có thể tạm dừng và khôi phục việc tải về các file đang download (giống tính năng Resume Download của IDM), có thể tải cùng lúc nhiều file ở nhiều trang web khác nhau.
- Tốc độ tải file khá nhanh so với các trình duyệt khác (vì file tải về được chia tối đa làm 8 phần)
* Hướng dẫn cách bắt link và tải file video, nhạc:
a. Hướng dẫn tải video Youtube:
- Vào trang Youtube, tìm file cần tải về và bấm cho file này phát bình thường. Lúc này, Cờ rôm + sẽ hiển thị thêm 1 biểu tượng màu xanh hình mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải. Đưa con chuột vào biểu tượng này sẽ hiển thị thông báo "Đã tìm thấy phương tiên có thể tải xuống".
Hướng dẫn tải video
- Click chuột vào biểu tượng Download sẽ hiển thị một khung thông tin và tùy chọn tải file. Để chọn tải đuôi file video theo ý thích, Click vào biểu tượng hình tam giác màu đen để hiện ra bảng lựa chọn các định dạng đuôi mp4 (HD, medium), file chuẩn webm (HD, Standard, Medium), flv, 3gp...Click chọn, sau đó bấm nút Tải xuống (màu xanh lá cây) để bắt đầu tải file.
Hướng dẫn tải video
- Nếu muốn chương trình tự động tải file về, Click chọn mục "Tải xuống sau một cú nhấp chuột". Chất lượng file (có 3 mức: Cao, Trung bình, Thấp) được chọn ở Menu sổ xuống của mục "Chất lượng phương tiện ưa thích".
Hướng dẫn tải video
- Khi chương trình bắt đầu tải file, bên góc dưới bên trái của trình duyệt sẽ hiển thị một khung thông tin về file đang tải (dung lượng, % tải về...). Bấm nút mũi tên màu đen để hiện bảng (như hình bên dưới) để quản lý việc tạm dừng, tiếp tục hay hủy tải file. Khi tải file xong, bấm vào dòng "Hiển thị trong thư mục" để mở thư mục chứa file tải về.
Hướng dẫn tải video
b. Hướng dẫn tải video, file nhạc mp3 ở trang Zing mp3.
- Cách tải file như hướng dẫn ở mục a ở trên. 
- Lưu ý: Khi bấm vào Album nhạc, chương trình sẽ hiển thị link tải tất cả các bài hát trong Album để tải về như hình bên dưới. Có thể lựa chọn tải cùng lúc nhiều file.
Hướng dẫn tải video
- Cách tải file áp dụng tương tự cho các trang web khác như nhaccuatui, clip.vn...
3. Giới thiệu và hướng dẫn cách truy cập vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cờ Rôm Cộng:
- Sử dụng Cờ rôm Cộng sẽ giúp truy cập vào Facebook dễ dàng mà không bị chặn bởi các mạng Viettel, VDC, FPT...mà không cần áp dụng các cách khác như: thay đổi DNS, sửa file host, Fake IP, dùng proxy, cài add-on trên Chrome, Firefox hay sử dụng phần mềm Hotspot, Ultrasulf. (Các cách này sẽ làm mạng bị chậm và bị chèn quảng cáo) 
- Nếu Facebook bị chặn, chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng trình duyệt web Cờ rôm cộng theo hướng dẫn, rồi truy cập vào FB để kiểm tra mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác, cài đặt gì khác trên máy tính. 

1 comments:

Nặc danh
15/10/13 22:22 Trả lời

Cám ơn tracuuphapluat vì đã gửi hướng dẫn tải Video bằng Cờ Rôm +, đúng lúc mình đang rất cần sử dụng, cả tuần nay mình đang mình đang loay hoay khổ sở hết tra mạng rồi hỏi bên mấy bạn chuyên cài phần mềm và cả tổng đài 1088 đều ko giúp mình download được video mp4 từ youtube mình ko biết làm sao thì rất may nhận được mail từ ban quản trị tracuuphapluat, sau khi làm theo hướng dẫn mình đã dễ dàng download mp4 từ youtube nên đã giúp ích rất nhiều cho công việc của mình.

Chân thành cám ơn BQT tracuuphapluat nhiều lắm.
Chúc tracuuphapluat sẽ ngày càng phát triển và luôn luôn là trang web được mọi người tin tưởng và yêu quí.
Trân trọng !
Tú Trinh

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu, nếu không sẽ bị xóa.

- Nên đọc phần Hỏi đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời

 
Trang chủGiới thiệu và Quảng cáoMục lục WebsiteTrở lại đầu trang
© 2010-2013 Tra cứu pháp luật - Thủ thuật phần mềm